Mật ong rừng nguyên chất

Mật ong rừng được tạo thành từ chất ngọt do ong thu thập được trong các bông hoa. Ong mật vào rừng tìm những bông hoa tự nhiên thu thập vị ngọt đậm chất thiên nhiên.
Mật ong rừng là một sản phẩm thuần khiết không cho phép thêm bất kỳ chất gì vào...bao gồm nhưng không giới hạn trong, nước và các chất ngọt khác.

Quý hơn nữa là trong mật ong lượng vitamin rất phong phú. Năm 1943, các nhà khoa học như Piason, năm 1944 các nhà khoa học như : Willno, Paroman… đã phân tích và xác nhận hàm lượng vitamin trong mật ong. Những vi sinh tố này đều không giống như các loại chất vitamin trên thị trường và các loại thực phẩm phi hoạt tính có trên thị trường, bởi vì vi sinh tố trong mật ong đều là hoạt tính, cao gấp 10 lần so với các loại khác và trực tiếp hấp thụ được vào cơ thể người.


Thành phần của mật ong thông dụng
Fructose: 38,2%
Glucose: 31,3%
Sucrose: 1,3%
Maltose: 7,1%
Water: 17,2%
Các loại đường có khối lượng phân tử cao hơn: 1.5%
Tro: 0,2%
Các chất khác: 3,2%
Chỉ số glycemic của mật ong là từ 31 đến 78
Khối lượng riêng của mật ong là 1,36 kg/lít (nặng hơn nước 36%)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét